Được sự Chỉ đạo Ban Lãnh Đạo Viện Kỹ thuật và công nghệ, Đoàn Viện-Hội sinh viên Viện Kỹ thuật và công nghệ đã thực hiện kế hoạch tổ chức cuộc thi “ Nam sinh vào bếp” nhằm: Kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ VN 20/10.

Cuộc thi là sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên nam thể hiện tài năng nội trợ của mình dành tình cảm cho toàn thể các bạn nữ và các cô giáo nhân ngày phụ nữ Việt Nam. Hoạt động thể hiện tinh thần chia sẻ, quan tâm của cánh đàn ông đối với chị em phụ nữ trong việc giúp đỡ, gánh vác bớt một phần gánh nặng của chị em phụ nữ trong cuộc sống thường ngày. Đồng thời để khẳng định rằng con trai kỹ thuật không hề khô khan mà rất khéo léo và đảm đang.

Tham gia cuộc thi có 10 đội chơi tham gia đại diện cho tất cả các ngành ĐTTT, TĐH, CNTT và Điện-Điện Tử, Kỹ Thuật Ô tô

Công tác chuẩn bị của các thành viên 1 nữ 3 nam

Giỏi code và cũng giỏi nấu ăn

Cao trào giữa cuộc thi – Nhanh tay không hết giờ

Các bạn khoa khác trong trường tham gia cỗ vũ

Món ăn được trình bày xong

Những món ăn đầy quen thuộc của sinh viên

Qua thời gian 60 phút thi tài, với các món ăn phong phú được các chàng trai trang trí rất đẹp mắt và hấp dẫn.

Các bạn Nam trình bày rất bắt mắt.

Hình ảnh đồng chí LCH Trưởng trao giải cho các đội thi

Với mâm cơm ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng và phần thuyết trình thuyết phục được BGK đội thi 59K CNTT CLC đã xuất sắc giành được giải nhất, đội thi 56K2 TĐH và 59K2 CNTT đã giành được giải nhì.

Xin chúc mừng tất cả các đội. Hẹn gặp lại các đội vào “Nam sinh vào bếp lần thứ 3” của Viện KT&CN.

Đoàn Viện KTCN