Tối 25/09/2017, hòa chung không khí rộn ràng, phấn khởi của tòan trường chuẩn bị chào đón năm học mới, Chi Đoàn 56K2-CNTT đã long trọng tổ chức Đại hội mẫu nhiệm kỳ năm học 2017-2018. Đại hội nhằm tổng kết, đánh giá những hoạt động của Chi đoàn trong năm học 2016-2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch năm học mới 2017-2018.

Tham dự Đại hội có sự góp mặt của Đồng chí TS. Thiều Đình Phong – Bí thư Đoàn trường, Đồng chí TS. Hoàng Hữu Việt – Quyền Viện trưởng Viện KT&CN, Đồng chí TS. Đặng Thái Sơn – Phó Viện trưởng Viện KT&CN, Đồng chí ThS. Nguyễn Thị Bích Hạnh – Quản lý sinh viên ngành CNTT,  Đồng chí Trần Đình Dũng – Bí thư Đoàn Viện KT&CN,  Đồng chí Võ Đức Quang – Phó Bí thư Đoàn Viện KT&CN và tập thể Đoàn viên thanh niên Chi đoàn 56K2-CNTT.

Thay mặt cho Chi đoàn 56K2-CNTT, Đồng chí Nguyễn Hà Thương – Bí thư Chi đoàn đọc báo cáo tổng kết năm học 2016-1017 và đồng chí Hoàng Ngọc Thắng – Lớp trưởng trình bày phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng kế hoạch năm học mới 2017-2018 nhận được nhiều sự đóng góp ý kiến và phát biểu chỉ đạo của các Đồng chí tham dự Đại hội.

Những tiết mục văn nghệ đến từ Chi đoàn và từ phía thầy cô đã góp phần tạo nên không khí vui tươi và rộn ràng cho buổi Đại hội.

Cũng trong Đại hội này, Chi đoàn đã bầu ra: Ban chấp hành Chi Đoàn gồm 03 đồng chí và Ban cán sự lớp gồm 03 đồng chí.

Đại hội điểm Chi Đoàn 56K2-CNTT kết thúc thành công tốt đẹp là tiền đề cho những Chi Đoàn trong Viện học hỏi, rút kinh nghiệm để tổ chức thành công Đại hội tại Chi Đoàn mình trong thời gian sắp tới!

Ban truyền thông Viện KT&CN