Hưởng ứng tháng thanh niên, chào mừng kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/1921). BCH đoàn viện KT&CN và BCH đoàn Viện sư phạm tự nhiên đồng tổ chức Giải cờ vua Liên Khoa - Viện Kỹ thuật & Công nghệ, Viện Sư phạm Tự nhiên. Là hoạt động văn hóa, thể thao trí tuệ, đồng thời là nơi trao đổi học hỏi phát triển tài năng, khả năng tư duy kết hợp nhiều yếu tố học hành, vui chơi và giao lưu của các sinh viên trong và ngoài nghành.

Với sự tham gia của hơn 60 sinh viên của viện KT và CN và sinh viên viện Sư Phạm Tự Nhiên. Cùng tham gia giải đấu vào ngày 27/3/2021 qua nhiều vòng đấu và tại cả 2 cở sở:

CS1: + 182 Lê Duẫn thành phố Vinh, Nghệ An

Cũng là sân chơi khá kịch tính và năng động cả là nơi để cách tuyển thủ thi đấu hết mình và tham gia 1 cách hiệu quả nhất.Nơi kết nối đam mê của các sinh viên trẻ, tìm ra tài năng tron bộ môn Cờ Vua nhân rộng tỏng môi trường học tập.

Cảm ơn cả hai sinh viên nghành kỹ thuật và nghành sư phạm đã tham gia và thi đấu 1 cách hiệu quả.

Cũng như giửi lời cảm ơn đến chủ tịch CLB cờ thành Vinh: Dương Thị Thanh Huyền đã dành chút thời gian để hộ trợ và đồng hành cùng giải đấu hôm nay.

Cảm ơn Viện sự phạm Tự Nhiên cùng tham gia để đồng hành suốt giải đấu và cùng đội xung kích viện Kỹ Thuật và CN.

Kết thúc giải đấu:

Giải nhất: Nguyễn Đình Trung

Giải nhì: Dương Thanh Long

Trần Hữu Mạnh

Giải ba: Lỗ Quốc Tuấn

Giải khuyến khích :

+ Trần Đức Mạnh

+ Cao Tiến Công

+ Đào Trọng Tuấn Linh

+ Nguyễn Khắc Phúc

Ban tổ chức giải đấu:

- BCH Đoàn viện – LCH sinh viên viện Kỹ Thuật và Công Nghệ

- BCH Đoàn viên – LCH sinh viên viện Sư Phạm Tự Nhiên

Chịu trách nhiệm chính Đồng chí:

Trịnh Hữu Đạt Ủy Viên viên BCH viện Kỹ Thuật và Công Nghê.

Ngày trao giải 29/3/2021.