Tối 14/3, Cùng hòa chung không khí Hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2018 và kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2018), chào mừng Đại hội Hội Sinh viên trường Đại học Vinh Lần thứ XI, nhiệm kỳ 2018 - 2020. Đoàn Viện - LCH Sinh viên Viện KT&CN tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá nữ Viện Kỹ thuật và Công nghệ năm 2018.

Tham dự buổi lễ khai mạc có Thầy Trần Đình Dũng, Bí thư Đoàn viện; ThS. Võ Đức Quang, Phó Bí thư Đoàn Viện; đồng chí Đặng Việt Hùng, LCHT; các thầy cô, cùng các đồng chí trong BCH Đoàn - Hội, lớp trưởng, bí thư các lớp; các nữ cầu thủ và đông đảo SV của viện.

Giải đấu gồm 4 đội là đại diện cho các khóa 55, 56, 57, 58 của Viện, các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt để tính điểm, đội nhiều điểm nhất sẽ là đội vô địch. Giải đấu kéo dài trong 5 ngày từ 14-19/03/2018 tại sân bóng ĐHV.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Thầy Trần Đình Dũng- Bí thư Đoàn Viện Kỹ thuật và công nghệ Vinh đã tặng hoa động viên, chúc mừng các đội bóng tham gia giải đấu, hy vọng, các vận động viên sẽ thi đấu hết mình với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả những pha bóng quyết liệt, đẹp mắt.

 

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu sôi nổi giữa K56 và K58, K55 và K57, với chiến thắng lần lượt thuộc về 2 đội K56 và K57. Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, kịch tính với nhiều pha bóng kinh điển của các đội cùng với tiếng hò reo cổ vũ của khán giả.

 

Giải bóng đá nữ sinh viên là hoạt động truyền thống do Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi thể thao bổ ích thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia, góp phần nâng cao thể lực, sức khỏe, thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và khẩu hiệu “Khỏe để học tập, lao động, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

 

Đoàn Viện KT&CN