Vào lúc 19h30 ngày 6/9/2020 Đội cứu hộ máy tính - Viện kỹ thuật và công nghệ đã họp kiện toàn đội tại  phòng B2-101. Tại buổi kiện toàn Đội trưởng đội cứu hộ cũng đã thông báo các chương trình, chiến dịch cho năm học mới 2020-2021. Buổi kiện toàn rất vui khi  được tham gia đông đảo các sinh viên năm 2-K60 các ngành trong đó đáng kể là sinh viên nữ ngành kinh tế và sự tham gia hầu hết 90% thành viên cũ đang học tập tại trường. Đội có kế hoạch triển khai các chương trình chào đón tân sinh viên K61 và tuyển cộng tác viên năm thứ nhất K61 để có định hướng đào tạo thành viên cho đội. Hoạt động thường trực hàng ngày trong tuần tại B2-101 sẽ phục vụ sửa chữa thay thế linh phụ kiện máy tính máy in cho các bạn sinh viên, giáo viên trong trường.

Đội cứu hộ máy tính sau khi kiện toàn đã bổ sung được lực lượng đầy đủ cho hai tổ: Tổ sửa chữa phần mềm và Tổ sửa chữa phần cứng. Đối với phần mềm sẽ được đội sửa miễn phí, còn phần cứng thì có giá "mềm hơn" so với giá trên thị trường. Những sinh viên trong Đội đa phần là những sinh viên khá và giỏi, có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy tính, vì vậy mỗi lần Đội thông báo tổ chức chương trình sửa chữa, cứu hộ máy tính thì có rất đông học sinh, sinh viên, học viên mang máy đến nhờ giúp đỡ.

Sinh viên Lê Hữu Huy - Đội trưởng đội cứu hộ máy tính cho biết: "Các thành viên trong đội là sinh viên đồng thời cũng là những tình nguyện viên, nên rất mong muốn được góp sức trẻ cho cộng đồng, xã hội, đồng thời có thể phần nào chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn của Trường Đại học Vinh và cũng như các bạn sinh viên trên địa bàn Nghệ An".

• Địa đim: Phòng đội cu h máy tính B2-101
  • Hotline:036 8778 539

• Trang web facebook của ĐỘI: https://www.facebook.com/chmtvinhuni/ .
  • Thời gian mở cửa: Sáng: 7h00- 11h30, Chiều 13h30- 17h30.

(Các chương trình thứ 7, CN sẽ có được thông báo trước hoặc nên cần liên hệ hotline)

Xin kính mời các bạn sinh viên cập nhật Facebook của Đội để tham gia các hoạt động lớn của đội.