Xã hội ngày càng phát triển, ứng dụng của cộng nghệ thông tin càng ngày càng rộng tới các lĩnh vực, ngành nghề góp phần đẩy nhanh tiến độ công việc. Trong đó kỹ năng tin học văn phòng cần được chú trọng. Với một vài sinh viên kỹ năng này vẫn còn chưa tốt.  Hưởng ứng hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn và là một trong chuỗi hoạt động của CLB Lập trình. Được sự chỉ đạo của BCH Đoàn viện, LCH viện Kỹ Thuật và Công Nghệ CLB Lập trình đã tổ chức buổi học tập, ôn luyện cho các bạn sinh viên trong trường và đặc biệt có sự góp mặt rất động đảo của các bạn sinh viên khoa Kinh Tế.

Một số hình ảnh hoạt động:

Các bạn sinh viên đang cùng nhau ôn luyện các hàm trong office

Luyện đề excel qua các hàm cơ bản tới nâng cao

Sau buổi học, kỹ năng office của các bạn phần nào được nâng cao, xử lý được các yêu cầu cơ bạn và không còn ngại khi làm bài.

Ngoài việc học thêm về tin học văn phòng, đây cũng là nơi giúp các bạn giao lưu, gắn kết bạn bè và làm việc nhóm, cùng hỗ trợ nhau từ những bài tập nhỏ, cơ bản tới nâng cao.