Nằm trong chuỗi hoạt động Chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh ( 26/3/1931-26/3/2021). BCH viện Kỹ Thuật Và Công Nghệ tổ chức cuộc thi cờ Vua cho sinh viên trong trường. Để giải tả và xua tan bầu không khí học hành vội vàng, cũng như tìm ra được sân chơi, nơi tìm ra những người có tài năng chơi cờ Vua.

Có gần 50 thí sinh tham gia với cuộc thi cũng như có mặt của những cựu kỳ thủ tuyển thủ Quốc Gia bộ môn cờ vua. Với tinh thần vui chơi là chính học hành là cốt lõi, nơi các tuyển thủ thấy được thế mạnh của mình giao lưu với những người chơi tốt và học hỏi thêm nhiều điều.
Mục đích chính mang niềm vui cho mọi người, cũng như không mong muốn có sai sót nào xảy ra trong giải đấu. Vậy nên chúng tôi người làm giải xin giửi lời cảm ơn chân thành đến những người chơi đã bỏ ra khoảng thời gian ít ỏi của mình để đến với giải đấu này, nếu có điều gì sai sót hay chưa thật sự sắc sao mong mọi người bỏ qua và chúng tôi xin rút kinh nghiệm lần sau thật tốt.

Xin chúc mừng các tuyển thủ đả đạt giải và lời cảm ơn đên Chủ Tịch CLB Thành Vinh: ‘Dương Thị Thanh Huyền’

Kết thúc giải đấu:

• Giải nhất: Nguyễn Đình Trungsố điểm 93 điểm
  • Giải Nhì: Phan Nhậtsố điểm 34 điểm
  • Giải Ba: Chi BùiSố điểm 33 điểm
  • Giải Đặc Biệt: Dương Thị Thanh Huyền (30)

BCT chịu trách nhiệm chính:

• Đồng chí: Trịnh Hữu Đạt ủy viên BCH đoàn – viện Kỹ Thuật và Công Nghệ

Một số hình ảnh cuộc thi:

Đội truyền thông Viện KT&CN