Bạn cần hỗ trợ?
Saturday,day 20 month 4 year 2024
16:32 04/06/2017

Hội thi “Sinh viên với việc rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp” Ngành CNTT, Viện Kỹ thuật-Công nghệ năm 2017 đã thành công tốt đẹp

Tối ngày 2/3/2017, Ngành CNTT đã tổ chức thành công Hội thi “Sinh viên với việc rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp”. Đây là hội thi được khoa tổ chức vào tháng 3 hằng năm. Ngành CNTT tổ chức mở màn trong toàn trường.

Hội thi là sự so tài của 4 đội: Đội Khoa học máy tính, Đội Hệ thống thông tin, Đội Kỹ thuật máy tính và  Đội Mạng & Truyền thông, được thành lập trong tháng 1/2017, từ các tinh hoa của 18 chi đoàn trong khoa. Mỗi đội đều do các thầy trưởng bộ môn trực tiếp làm huấn luyện viên, luôn đồng hành với các đội trhi trong suốt thời gian tập luyện.

Hội thi gồm 3 nội dung: Chào hỏi, Hiểu biết nghề nghiệp và Sản phẩm, ý tưởng sáng tạo. Qua 3 nội dung thi, khán giả đã thấy được sự trẻ trung, sự vui tươi, hóm hỉnh, sự hiểu biết và sự sáng tạo của sinh viên Ngành CNTT.

Hội thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các thầy cô và các bạn trong và ngoài ngành CNTT. Qua hơn 3 giờ đồng hồ thi đấu gay cấn, quyết liệt, Hội thi đã tìm ra được các chủ nhân của các giải, cụ thể như sau:

- Giải Nhất 2 nội dung Chào hỏi và Hiểu biết nghề nghiệp: Đội Mạng máy tính

- Giải nhất nội dung Sản phẩm, ý tưởng sáng tạo: Đội Hệ thống thông tin.

Và các giải đồng đội:

- Giải Nhất: Đội mạng máy tính

- Giải Nhì: Đội Hệ thống thông tin

- Giải Ba: Đội Kỹ thuật máy tính.

Sau đây là một số hình ảnh về Hội thi:

Toàn cảnh Hội trường

Ban Giám khảo Hội thi

Ban Thư ký

Trưởng khoa, TS Phan Lê Na phát biểu khai mạc Hội thi

Và sau đây là một số hình ảnh trao giải:

Related

Last update