Ngày 23/09/2020, Ban chấp hành Đoàn viện đã làm việc với toàn thể bí thư, lớp trưởng các lớp của Viện kỹ thuật và công nghệ để nhắc nhở, đánh giá công tác Đoàn và phong trào Thanh niên  đã triển khai trong tháng 9 vừa qua; cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ’’ năm 2020; Chủ nhật xanh; Cuộc thi Tri thức trẻ vì giáo dục; Tổ chức giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ 22 năm 2020; Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi tìm hiểu “Lịch sử tỉnh Nghệ An 990 năm hình thành và phát triển” ; Buổi biểu diễn vở kịch nói “Cô gái và chiếc xe máy”; Chương trình tọa đàm Ứng dụng chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp và du lịch ; và quán triệt cho kế hoạch công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trong năm học 2020 - 2021.

Tại buổi họp, Đồng chs Bí thư Đoàn viện Kỹ thuật và công nghệ đã trực tiếp quán triệt các công tác chỉ đạo trong đại hội chi đoàn sẽ tổ chức cuối tháng 9 và đầu tháng 10 tới. Các công việc tổ chức, hồ sơ được yêu cầu làm một cách cẩn thận đúng mẫu mới mà Ban chấp hành đoàn trường đã hướng dẫn.  Bên cạnh đó là triển khái các hoạt động sắp tới có sự phân công để tiếp đón các bạn sinh K61 một cách chu đáo nhất.

Năm học 2020 - 2021, Ban chấp hành Đoàn viện  nhắc nhở chủ đề là "Năm Sinh viên khởi nghiệp, lập nghiệp" và xác định hoạt động trọng tâm của năm học này là hướng tới Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2021), nhắc nhở các chi đoàn đăng ký tham gia các CLB của Viện và bám sát hoạt động của đoàn cấp trên cũng như đề xuất các hoạt động phù hợp với chủ đề của Đoàn.

Một số hình ảnh tại cuộc họp:

 

 

Ban  chấp hành đoàn viện