Sáng ngày 02/08/2017 tại Trường đại học Kỹ thuật, Đại học Quốc gia Formosa, Đài Loan đã diễn ra Lễ  ký kết hợp tác song phương giữa Viện Kỹ thuật Công nghệ (KTCN), Đại học Vinh và Trường đại học Kỹ thuật, Đại học Quốc gia Formosa (NFU), Đài Loan trong các lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo và trao đổi các hoạt động học thuật.

Tham dự có sự hiện diện của GS. Shen-Yung Lim, Hiệu trưởng trường Trường đại học Kỹ thuật, Đại học Quốc gia Formosa (NFU), thành viên Ban giám hiệu và lãnh đạo các Khoa của Trường đại học kỹ thuật, NFU. Về phía Viện Kỹ thuật và Công nghệ, Trường đại học Vinh có sự hiện diện của TS. Hoàng Hữu Việt, quyền Viện trưởng Viện KTCN, PGS.TS Nguyễn Thị Quỳnh Hoa, TS. Lê Văn Minh, Phó Hiệu trưởng Viện và đại diện cán bộ, giảng viên của Viện KTCN.