Thực hiện Kế hoạch tổ chức Tháng Thanh niên năm 2021, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Viện, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Viện Kỹ thuật và công nghệ  xây dựng kế hoạch tổ chức Ngày chủ nhật xanh năm 2021 tại Xưởng thực hành ô tô- Cơ sở 2 trường Đại học Vinh. Chương trình được tổ chức vào 8h sáng ngày 14/3/2021 đến 11h cùng ngày.

Hoạt động nhằm góp phần triển khai phong trào “Thanh niên với môi trường”, thúc đẩy, ý thức trong mỗi sinh viên, lan tỏa tinh thần xây dựng môi trường xanh sạch đẹp của sinh viên. Kết quả thu hút được đông đảo sinh viên hưởng ứng, tham gia.

• Công tác triển khai:

+ Đúng 8h ngày 14/03/2021 tất cả sinh viên tập trung tại sân bóng chuyền làng sinh viên bắt đầu kiểm tra sỹ số và dụng cụ

+ 8h 10p dựa vào chỉ đạo của ban tổ chức phân bố công việc cụ thể và nhận nhiệm vụ.

+ Chương trình kết thúc vào lúc 11h cùng ngày mọi cá nhân tham gia tập trung lại sân bóng chuyền kiểm tra sỹ số.

Công tác tổ chức chu đáo, đảm bảo phát huy các hoạt động kết nối, hỗ trợ sinh viên trong quá trình triển khai. Cùng với sự năng nổ và nhiệt huyết của thanh niên kỹ thuật thì chương trình được hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cho ngày chủ nhật xanh.

Một số hình ảnh tại hoạt động:

Đội truyền thông Viện KT&CN