Nội dung, địa điểm, thành phần tham dự

Thứ 2, ngày 19/04/2021: - Trực BLĐ: Sáng: đ/c Sơn; đ/c Q.Hoa. Chiều: đ/c Sơn, đ/c Việt

07:45

Khai mạc Chương trình Đánh giá ngoài online chính thức 2 CTĐT các ngành Công nghệ thông tin và Sư phạm Toán học theo tiêu chuẩn AUN-QA. TP: Theo công văn triệu tập. (Phòng họp tầng 2, Nhà điều hành)

09:00

Đoàn ĐGN AUN-QA họp trực tuyến với lãnh đạo Viện, nhóm SAR, Trưởng bộ môn của ngành Công nghệ thông tin. TP: Theo công văn triệu tập. (Phòng họp tầng 7, Nhà điều hành)

13:15

Phỏng vấn Nhóm giảng viên Chương trình Đánh giá ngoài chính thức online 2 CTĐT các ngành Công nghệ thông tin và Sư phạm Toán học theo tiêu chuẩn AUN-QA. TP: Theo công văn triệu tập. (Phòng họp tầng 7, Nhà điều hành)

Thứ 3, ngày 20/04/2021: - Trực BLĐ: Sáng: đ/c Sơn; đ/c Việt. Chiều: đ/c Sơn, đ/c Hoa

07:30

Quay Livestream Cơ sở vật chất cấp CTĐT Đánh giá ngoài chính thức online CTĐT ngành Công nghệ thông tin theo tiêu chuẩn AUN-QA. TP: Theo công văn triệu tập.

10:45

Phỏng vấn Nhóm sinh viên năm 1, năm 2 Chương trình đánh giá ngoài chính thức online CTĐT ngành Công nghệ thông tin. TP: Theo công văn triệu tập. Phòng phỏng vấn tầng 7, Nhà điều hành

12:45

Phỏng vấn Nhóm sinh viên năm 3, năm 4 Chương trình đánh giá ngoài chính thức online CTĐT ngành Công nghệ thông tin. TP: Theo công văn triệu tập. Phòng phỏng vấn tầng 7, Nhà điều hành