Ngành Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa – Trường Đại học Vinh thông báo tuyển sinh năm 2024

Mã trường Đại học Vinh: TDV

Mã ngành học: 7520216

Đối tượng tuyển sinh: thí sinh đã tốt nghiệp THPT 2024 và trước đó.

✅Chi tiêu tuyển sinh và tổ hợp xét tuyển:

- Tổng chi tiểu tuyển sinh: 105 sinh viên

- Tổ hợp xét tuyển:

A00: Toán, Vật lý, Hóa học

A01: Toán, Vật lý, Tiếng anh

B00: Toán, Hóa học, Sinh học

D01: Toán, Ngữ văn, Tiếng anh

✅Hình thức xét tuyển:

- Sử dụng kết quả thi THPT QG 2024

- Xét học bạ THPT

- Xét tuyển thẳng đối với các đối tượng ưu tiên

- Xét kết quả kỳ thi đánh giá tư duy và đánh giá năng lực 2024

Ngành Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa tự hào với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao với phương pháp giáo dục hiệu quả, trang thiết bị dạy học hiện đại với nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên đa dạng, phong phú. Chương trình đào tạo của ngành được xây dựng theo mô hình tiếp cận CDIO hỗ trợ người học Hình thành ý tưởng (Conceive), Thiết kế (Design), Triển khai (Implement) và Vận hành (Operate). Hình thức đào tạo tiên tiến lấy người học làm trung tâm. Chương trình đào tạo được xây dựng nhằm cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản, toàn diện và hiện đại về khoa học công nghệ, điều khiển học, tự động hóa, tin học. Các học phần đồ án, thực hành thí nghiệm được quan tâm, giúp người học sau khi tốt nghiệp có phương pháp tiếp cận, khả năng nhanh chóng thích ứng với sự thay đổi của khoa học kỹ thuật và công nghệ trong tương lai. Hy vọng đây sẽ là sự lựa chọn của 2K6-ers trong chặng đường sắp tới.

☎️Cán bộ tư vấn tuyển sinh:

TS. Dương Đình Tú 0961597007

TS. Mai Thế Anh 0869502613