Đến hẹn lại lên, mỗi năm một lần, Chương trình: The Amazing Race– sân chơi cho các tân sinh viên khóa mới lại được BCH Đoàn Viện – LCH Viện Kỹ thuật và Công nghệ tổ chức.

Năm nay, The Amazing Race mùa 2 được tổ chức vào 17h00 ngày 22/09/2018 tại khuôn viên Trường Đại học Vinh đã thu hút được đông đảo sinh viên quan tâm tham gia và để lại dấu ấn khó phai trong tâm trí người tham dự.

The Amazing Race 2018 gồm 6 đội chơi, đại diện cho các ngành học của Viện Kỹ thuật & Công nghệ. Với bối cảnh là những chặng đua khốc liệt, kịch tính đầy hứng thú. Các đội chơi đều cố gắng thể hiện được hết khả năng và sự nhạy bén của mình.

6 chặng đua là sự thăng hoa của 6 đội thi với những màu sắc và phong cách đa dạng. Có thể nói rằng “Đây không phải là 6 phần dự thi, mà là 6 màn biểu diễn đầy cá tính”. Tài năng, sức trẻ của các bạn tân sinh viên và tâm huyết, kinh nghiệm của BTC đã cộng hưởng để cùng tạo nên những tiết mục hết sức sáng tạo và đầy ý nghĩa nhân văn. 

Trải qua 6 chặng đua đầy hấp dẫn, kết quả chung cuộc :

  •      - Giải vô địch: “K1 không sợ mai một” của những chàng tân sinh viên 59K1 CNTT
  •      - Giải nhì: 59K2 CNTT
  •      - Giải ba: K59 CNTT chất lượng cao
  •      - Giải khuyến khích: 59K3 CNTT, 59K CN KT Điện, điện tử, 59K KT ĐK và TĐH

The Amazing Race 2018 được tổ chức không chỉ để nhằm tạo sân chơi cho các bạn tân sinh viên để chuẩn bị tinh thần thoải mái cho những năm học sắp tới. Mà còn là cầu nối giao lưu văn hóa giữa các bạn sinh viên, cũng là môi trường giúp các bạn học hỏi, tìm tòi, khám phá những bí ẩn đang tiềm tàng trong chính con người các bạn.

Một số hình ảnh đẹp về cuộc thi:


                                                                                           Đội Truyền Thông S.E.T