Nằm trong chuỗi hoạt động Tháng thanh niên 2024, ngày 23.3, Đoàn viện - Liên Chi hội Sinh viên Viện Kỹ thuật và Công nghệ tổ chức hoạt động "Ngày thứ 7 tình nguyện" cho Đoàn viên Thanh niên tham gia lao động, vệ sinh khu vực nhà A, cơ sở 1, trường Đại học Vinh.

Tham dự và chỉ đạo hoạt động có đ.c Trần Đình Dũng - Bí thư Đoàn viện, đ.c Ngô Trí Hùng - Liên Chi hội phó, đ.c Trần Võ Phương Linh - Liên Chi hội phó, đ.c Thái Đình Trọng - UV BCH Đoàn Viện, đ.c Nguyễn Hoài Anh - UV BCH Đoàn Viện cùng các bạn ĐVTN Ngành Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hoá - Trường Đại học Vinh tham gia hoạt động vào sáng nay.

Ngày thứ 7 tình nguyện là hoạt động được Đoàn trường, Hội Sinh viên trường, Đoàn Viện và LCH SV Viện tổ chức nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên; tạo đợt thi đua sôi nổi bằng những hành động, công trình, phần việc cụ thể chào mừng Kỷ niệm 93 năm Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024).

Dưới đây là một số hình ảnh.

Có thể là hình ảnh về 8 người, kèn clarinet, đường phố và sương mù

Có thể là hình ảnh về 9 người