tuyển dụng vị trí Nhân viên Kỹ thuật – Trung tâm Quỳnh Lưu – Hoàng Mai, cụ thể như sau:
1. Yêu cầu công việc:
v Tốt nghiệp Trung cấp trở lên với các chuyên ngành điện dân dụng, điện tử, điện lạnh, điều hòa, viễn thông, CNTT, ĐTVT…
📌Có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng.
📌 Năng động, nhiệt huyết, cầu tiến và ham học hỏi.
📌 Mong muốn làm việc lâu dài với đơn vị.
2. Nhiệm vụ và quyền lợi:
- Nhiệm vụ: Vận hành khai thác mạng lưới Viettel và Công nghệ thông tin trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu và TX Hoàng Mai tỉnh Nghệ An.
- Quyền lợi:
+ Ứng viên được chọn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, có nhiều cơ hội phát triển.
+ Chế độ quyền lợi: Hưởng theo kết quả công việc, thu nhập bình quân 1 tháng lớn hơn 10trđ, kèm theo các chế độ phúc lợi, quà tết…theo quy định chung của đơn vị.
* Địa chỉ nhận hồ sơ: Chi nhánh Công Trình Viettel Nghệ An
Tầng 4 – Tòa nhà Viettel Nghệ An – P. Hà Huy Tập – TP. Vinh – Nghệ An hoặc Viettel Huyện Quỳnh Lưu.
Điện thoại hỗ trợ: 096.615.5050 (Đ/c Trường – GĐ TT Quỳnh Lưu – Hoàng Mai).
Thời gian nhận hồ sơ : Từ 20-5 đến 31-6 năm 2023 ( Thời gian làm việc từ tháng 06/2023)
Ghi chú:
Không hoàn trả hồ sơ đăng ký dự tuyển.
CNCT Viettel Nghệ An tuyệt đối không thu bất cứ khoản tiền nào của ứng viên khi nộp hồ sơ tham gia dự tuyển và khi vào làm việc tại đơn vị nếu trúng tuyển.
Ngoài ra CNCT Viettel Nghệ An sẵn sàng tiếp nhận và bố trí công việc đối với các sinh viên của trường đến thực tập.📣📣📣