Nhằm giúp sinh viên hiểu rõ hơn về ngành học CNTT, cơ hội việc làm và định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Vào ngày 01/10/2018, Viện Kỹ thuật và Công nghệ - Đại học Vinh phối hợp với Công ty FGC Techlution tổ chức chương trình ngoại khóa với chủ đề “Định hướng nghề nghiệp và các kỹ năng cần thiết cho sinh viên sau khi tốt nghiệp” dành cho các bạn sinh viên năm cuối ngành CNTT cũng như các bạn sinh viên khác đang theo học tại nhà trường.

Đến với chương trình có Ban lãnh đạo Công ty FGC Techlution, các thầy giáo, cô giáo thuộc Viện Kỹ thuật và Công nghệ, cùng đông đảo các bạn sinh viên ngành CNTT.

Chương trình giao lưu hướng nghiệp đã giúp các bạn sinh viên hiểu thêm về nhu cầu công việc cũng như cách thức tuyển dụng của công ty, từ đó có ý thức trau dồi thêm kiến thức, nắm bắt được cơ hội việc làm; trở thành những kỹ sư công nghệ trong thời đại công nghiệp 4.0, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Đội truyền thông S.E.T