Nhằm tạo điều kiện thuận lợi giúp sinh viên ngành Công Nghệ Thông Tin đánh giá được bản thân, rèn luyện chính mình để đáp ứng được nhu cầu nhân lực và sẵn sàng thực tập, làm việc tại các công ty lớn, Viện Kỹ Thuật và Công Nghệ đã phối hợp cùng công ty FPT software Đà Nẵng tổ chức buổi thi kiểm tra, phỏng vấn đánh giá năng lực dành cho các sinh viên ngành Công Nghệ thông tin vào ngày 10 và 11.4.2024.
    Vào tối ngày 9.4, Viện Kỹ thuật và Công nghệ đã cùng các đại diện đến từ FPT Software Đà Nắng tổ chức tọa đàm "Taking the first step on your career path" nhằm định hướng, hướng nghiệp cho các bạn sinh viên xác định mục tiêu để phấn đấu trở thành nhân viên làm việc tại các công ty.
    Tham dự buổi toạ đàm có:
    - Th.S Nguyễn Hồng Soa - Trưởng phòng CTCT HSSV
    - TS. Đặng Thái Sơn - Viện trưởng Viện Kỹ thuật và Công nghệ
    - PSG. TS. Hoàng Hữu Việt - Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật và Công nghệ
    - TS. Lê Văn Minh - Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật và Công nghệ
    - Đ.c Trần Đình Dũng - Bí thư Đoàn Viện Kỹ thuật và Công nghệ
    - Đ.c Ngô Trí Hùng - Liên Chi hội phó LCH SV viện Kỹ thuật và Công nghệ
    - Cán bộ, giảng viên ngành Công nghệ Thông tin, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật Phần mềm
    Cùng hơn 400 sinh viên các khoá ngành Công nghệ Thông Tin, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật Phần mềm.

Tại buổi toạ đàm các bạn sinh viên và quý vị khách mời đã được lắng nghe những chia sẽ và giải đáp các thắc mắc đến từ đại diện Công ty FPT Software Đà Nẵng về công việc và định hướng cho tương lai. Trong buổi toạ đàm, các bạn sinh viên cũng đã nhận được những món quá giá trị đến từ FPT Software Đà Nẵng.
    Sau đây là một số hình ảnh từ chương trình:

Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang học

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết 'Ở THÀNH ĐẠI HỌC THÔNG MINH, XẾP HẠNG TỐP 500 ĐẠI HỌC HƯỚNG ĐẾN TỐP 1000 ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI VÀO NĂ (TẦM NHÌN CỦA TRƯỞNG ĐẠI HỌC VIN'

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang học và văn bản

Có thể là hình ảnh về ‎3 người, kèn clarinet, sáo, kèn oboe và ‎văn bản cho biết '‎م start with th you‎'‎‎

Có thể là hình ảnh về 1 người và thiết bị chiếu sáng

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang học